Xuất hiện tin đồn Apple Watch Series 7 có thể có thiết kế viền phẳng mới

Xuất hiện tin đồn Apple Watch Series 7 có thể có thiết kế viền phẳng mới

 

Xuất hiện tin đồn Apple Watch Series 7 có thể có thiết kế viền phẳng mới
Leaker Jon Prosser cho biết Apple sẽ áp dụng ngôn ngữ thiết kế viền phẳng cho Apple Watch tiếp theo, tương tự cách Apple đã áp dụng trên các dòng iPhone, iPad và iMac của mình.

Có vẻ như Apple có thể đang lên kế hoạch cải tiến thiết kế cho Apple Watch Series 7 vào cuối năm nay. Leaker Jon Prosser cho biết Apple sẽ áp dụng ngôn ngữ thiết kế viền phẳng cho Apple Watch tiếp theo.

Prosser đã tiết lộ điều này trong tập mới nhất của podcast Genius Bar, anh ấy dường như biết thông tin về Apple Watch sắp ra mắt nhưng không chia sẻ trong suốt chương trình.
Theo Prosser, những thay đổi về thiết kế viền phẳng trên Apple Watch Series 7 sẽ phù hợp với thiết kế mới mà Apple đã áp dụng trên các dòng iPhoneiPad và iMac. Tuy nhiên, những thay đổi sẽ tinh tế hơn và Apple cũng sẽ giới thiệu một màu xanh lục mới trên Apple Watch Series 7, tương tự như màu bóng được thấy trên iPad Air và AirPods Max.

Apple Watch S7 sẽ có thiết kế mới

Apple đã làm mới hầu hết các sản phẩm của mình trong vài năm gần đây, tuy nhiên, Apple Watch vẫn chưa thực sự nhận được bất kỳ nâng cấp nào như vậy. Với Apple Watch Series 4 vào năm 2018, Apple đã tăng kích thước màn hình và giảm các viền, nhưng đó là vấn đề. Vì vậy, công ty đang tìm cách cung cấp cho thiết bị đeo của mình một cuộc đại tu thiết kế ở thế hệ tiếp theo là hợp lý.

Ngoài ra, cũng có tin đồn về việc Apple bổ sung tính năng theo dõi đường huyết không xâm lấn vào Apple Watch Series 7.