TUYỆT CHIÊU KHẮC PHỤC " GIẬT LAG" TRÊN IPHONE HIỆU QUẢ NHẤT

TUYỆT CHIÊU KHẮC PHỤC " GIẬT LAG" TRÊN IPHONE HIỆU QUẢ NHẤT
 
 Những bản cập nhật thường xuyên xảy ra lỗi làm cho chiếc điện thoại của bạn luôn trong tình trạng giật, lag, chậm và khiến người dùng không hài lòng. Cùng tham khảo bài viết này để biết được 7 cách khắc phục nhé.
Tắt bớt các tùy chọn trong trung tâm điều khiển: Việc để quá nhiều các tùy chỉnh ngay tại trung tâm điều khiển, sẽ làm cho việc tiêu hao dung lượng RAM của bạn đáng kể, vì vậy chỉ nên để các ứng dụng thường dùng.
Giảm bớt các hiệu ứng trong suốt : Giảm độ trong suốt sẽ giúp cải thiện độ tương phản, hạn chế bớt các hiệu ứng trong một số thao tác giúp tăng tốc máy lên đáng kể.
- Hạn chế chuyển động : Giảm chuyển động ứng dụng giúp thao tác chuyển đổi giữa các ứng dụng trở nên mượt hơn.
Cập nhật bản cập nhật mới ổn định hơn: Đây là thao tác gần như chắc chắn bạn nên làm nếu muốn hệ điều hành của bạn được ổn định hơn. Bởi vì ngay sau khi có phát hiện những lỗi rò rỉ, những lỗ hổng trong bảo mật, Apple sẽ ngay lập tức ra bản cập nhật mới để bảo vệ người dùng.
Hạn chế các ứng dụng làm mới trong nền: Việc tắt các hết các ứng dụng được làm mới nội dung nhất là các ứng dụng mạng xã hội, không chỉ giúp tăng tốc máy lên mà còn cải thiện được tình trạng pin.
Tắt các tab ứng dụng: Tuy với IOS, việc quản lý RAM hết sức ổn định và tối ưu, nhưng đôi khi cũng không thể tránh khỏi việc bạn để quá nhiều các ứng dụng chạy ngầm, đặc biệt trên các máy cấu hình thấp dễ bị giật ,lag
Dọn dẹp RAM trên iphone: Dọn dẹp bộ nhớ tạm thời định kỳ, xóa dữ liệu duyệt web sẽ giúp bộ xử lý linh hoạt hơn, tránh được tình trạng lag máy.
=> Áp dụng những cách trên đây để giúp chiếc iPhone của bạn vận hành mượt mà và tăng tốc độ xử lý hơn nhé.
 
NKM ST!