Mở khóa khi quên mật khẩu iPhone đơn giản nhất với iMyFone LockWiper

Mở khóa khi quên mật khẩu iPhone đơn giản nhất với iMyFone LockWiper

 

 Mở khóa khi quên mật khẩu iPhone đơn giản nhất với iMyFone LockWiper

Khi sử dụng iPhone, để bảo vệ chính mình và các thông tin dữ liệu thì có một mật khẩu độ bảo mật mạnh là điều nên làm, sự dễ đoán của các mật mã 1234, 4321,... nên là điều cần tránh. Nhưng điều gì xảy ra nếu bạn vô tình quên mất mật mã iPhone của mình? Đừng lo lắng, bởi vì iMyFone LockWiper sẽ là công cụ hiệu quả hỗ trợ khi bạn gặp vấn đề này.

iMyFone LockWiper được thiết kế để cho phép bạn nhanh chóng xóa khóa Apple ID, màn hình khóa, Thời gian sử dụng và MDM (Quản lý thiết bị di động) khỏi iPhone của mình mà không gặp bất kỳ rắc rối nào. iMyFone gần đây đã thêm khả năng Bypass MDM. 

Đáng chú ý, bộ công cụ này tương thích với cả macOS và Windows. Hơn nữa, cũng hỗ trợ các mẫu iPhone và iPad hiện đại cũng như các mẫu cũ hơn chạy iOS 13, iPadOS 13 trở lên. 

Xóa MDM

Không giống như các bộ công cụ tương tự, iMyFone LockWiper làm cho việc xóa MDM khỏi iPhone trở nên vô cùng đơn giản. Nếu như bạn chưa biết, MDM là phần mềm bảo mật mạnh mẽ được thiết kế để cho phép quản trị viên giám sát, bảo mật và quản lý thiết bị của nhân viên.

MDM hoạt động bằng cách gửi lệnh từ máy chủ trung tâm tới iPhone, cho phép quản trị viên kiểm tra, xóa, cài đặt bất kỳ cấu hình nào, xóa mật mã và thậm chí xóa toàn bộ thiết bị tùy theo nhu cầu. Tuy nhiên, do những hạn chế cứng nhắc, có rất ít chỗ để tùy chỉnh. Ví dụ: bạn không thể cài đặt bất kỳ ứng dụng nào trên iPhone bị hạn chế và không thể điều chỉnh cài đặt theo ý muốn của bạn. Hay khó khăn hơn, một số màn hình khóa quản lý từ xa MDM yêu cầu tên người dùng và mật khẩu để kích hoạt nó.

Nếu iPhone hoặc iPad của bạn bị khóa bởi màn hình kích hoạt quản lý từ xa MDM hoặc đã cài đặt cấu hình MDM mà bạn muốn xóa, iMyFone LockWiper có thể giúp bạn thực hiện công việc này một cách dễ dàng.

Xóa MDM khỏi iPhone và iPad

Bước 1: Khởi chạy iMyFone LockWiper trên máy Mac hoặc PC Windows của bạn và chọn chế độ Vượt qua MDM/Bypass MDM mode từ trang đầu tiên.

Xóa MDM khỏi iPhone bằng iMyFone LockWiper

Bước 2: Bây giờ, kết nối thiết bị của bạn với máy tính thông qua cáp USB và nhấp vào Bắt đầu Vượt qua/Start to Bypass.

Bỏ qua MDM trên iPhone và iPad

Đảm bảo thiết bị của bạn ở trên màn hình Quản lý từ xa MDM trước khi bạn bắt đầu quá trình. Sau đó, hãy làm theo hướng dẫn trên màn hình để xóa MDM khỏi iPhone hoặc iPad, nếu bạn cần thêm trợ giúp về cách bỏ qua MDM trên iPhone/iPad, hãy xem video này.

Bỏ qua Screen Passcode/Mật khẩu màn hình

Bạn quên mật mã và chiếc iPhone bị vô hiệu hóa sau nhiều lần thử không thành công? Phần mềm iMyFone LockWiper có thể cho phép bạn bỏ qua mật mã màn hình của iPhone và khôi phục nó. 

Trước khi tiếp tục, hãy nhớ rằng nó sẽ xóa hoàn toàn iPhone của bạn, xóa tất cả phương tiện và dữ liệu. Phần mềm cũng sẽ cập nhật iOS trên iPhone của bạn. 

Bước 1: Kết nối iPhone với Windows PC hoặc Mac và chọn tùy chọn Mở khóa mật mã màn hình/Unlock Screen Passcode trên iMyFone LockWiper. Phần mềm sẽ trích xuất thông tin thiết bị trên màn hình và tải xuống firmware iOS. Đảm bảo giữ iPhone của bạn kết nối với PC hoặc Mac để trích xuất firmware thành công.

 Mở khóa mật mã màn hình trên iPhone và iPad

Bước 2: Sau khi phần mềm đã trích xuất thông tin, bạn bấm vào tùy chọn Bắt đầu/Start từ màn hình sau. 


Xóa mật mã màn hình iPhone

Bước 3: Tiếp theo, xác thực quá trình và LockWiper sẽ bắt đầu xóa khóa màn hình trên iPhone. Giữ iPhone của bạn được kết nối với máy tính trong suốt quá trình và làm theo hướng dẫn trên màn hình để khôi phục nó. 

Remove Apple ID

Xóa Apple ID khỏi iPhone và iPad bằng iMyFone LockWiper cũng dễ dàng như vậy. Vì vậy, nếu ID Apple của bạn bị khóa hoặc bị vô hiệu hóa vì bất kỳ lý do gì, LockWiper có thể giúp bạn xóa ID hiện có.

Lưu ý rằng LockWiper chỉ cho phép bạn mở khóa các thiết bị đã được kích hoạt. Nếu iPhone của bạn đang chạy iOS 11.4 trở lên, Xác thực hai yếu tố (2FA) và Mật mã màn hình phải được bật để mở khóa Apple ID.

Nếu iPhone hoặc iPad của bạn đang chạy iOS 10.2 đến iOS 11.4 với tính năng Tìm iPhone/iPad được bật, LockWiper có thể mở khóa Apple ID mà không bị mất dữ liệu. Tóm lại, nếu Find My iPhone bị vô hiệu hóa, phần mềm này sẽ hỗ trợ tất cả các phiên bản iOS. Nếu Find My iPhone hoặc 2FA được bật, iOS 11.4 và các phiên bản cũ hơn sẽ được hỗ trợ.

Bước 1: Khởi chạy iMyFone LockWiper trên máy Mac hoặc PC Windows của bạn và chọn Mở khóa chế độ ID Apple/Unlock Apple ID.

Xóa Apple ID

Bước 2:  Bây giờ, kết nối iPhone/iPad của bạn với máy tính và mở khóa. Đảm bảo Trust/Tin cậy PC nếu bạn chưa làm điều đó.


Chọn “Trust

Bước 3:  Tiếp theo, nhấp vào nút Bắt đầu để Mở khóa/Start to Unlock để xóa Apple ID và tài khoản iCloud được liên kết với iPhone, iPad hoặc iPod touch của bạn.

Mở khóa Apple ID

Bỏ qua Restrictions Passcode

Mật mã thời gian sử dụng (Restrictions Passcode) được thiết kế để cho phép bạn bảo vệ cài đặt Thời gian sử dụng, ngăn không cho bất kỳ ai thực hiện bất kỳ thay đổi nào mà không có sự cho phép của bạn. Mặc dù Mật mã thời gian sử dụng 4 chữ số rất dễ nhớ, nhưng bạn có thể quên nó nếu không thường xuyên sử dụng các tính năng kiểm soát của phụ huynh được tích hợp sẵn. Không cần phải lo lắng, vì LockWiper giúp khôi phục Mật mã thời gian sử dụng màn hình của bạn rất đơn giản.

Bước 1: Khởi chạy iMyFone LockWiper và kết nối iPhone hoặc iPad của bạn với Windows hoặc Mac. 

Bước 2: Bây giờ, hãy nhấp vào Mật mã thời gian mở khóa màn hình/Unlock Screen Time Passcode. 

Phần mềm sẽ ngay lập tức xóa Mật khẩu thời gian sử dụng màn hình khỏi thiết bị. Xin lưu ý rằng toàn bộ lịch sử Thời gian sử dụng thiết bị của bạn cũng sẽ bị xóa.  

Cũng cần lưu ý rằng nếu iPhone của bạn đang chạy iOS 11 hoặc các phiên bản cũ hơn, phần mềm LockWiper sẽ khôi phục Mật mã Hạn chế/Restrictions passcode từ bản sao lưu iTunes và hiển thị mã gồm bốn chữ số trên màn hình.

quen-mat-khau-iphone

Giá cả

iMyfone LockWiper cung cấp cho bạn sự linh hoạt với các gói đăng ký: 49.95 USD (khoảng 1.1 triệu đồng) mỗi tháng, 69.95 USD (khoảng 1.6 triệu đồng) mỗi năm hoặc giấy phép trọn đời với giá 109.95 USD (khoảng 2.5 triệu đồng). Ngoài ra, công ty cũng cung cấp phần mềm LockWiper cho các thiết bị Android và cũng đã chứng minh được hiệu quả.

Tải phần mềm, tại đây.