Giới thiệu về Nguyễn Khang Mobile

nguyenkhangmobile.com là một trong số những nhà bán lẻ và phân phối Smartphone: Iphone, SamSung..., Máy tính bảng, Phụ kiện công nghệ tại Việt Nam.

- Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo và đầy kinh nghiệm, chúng tôi luôn đưa ra cho khách hàng những thông tin có giá trị và giúp khách hàng lựa chọn được những sản phẩm phù hợp nhất.
- Để nâng cao thương hiệu của mình, mục tiêu của chúng tôi trong thời gian tới là cung cấp đến tận tay khách hàng những sản phẩm chính hãng với chất lượng đảm bảo và uy tín cũng như giá cả hợp lý nhất.
 - Chúng tôi mong muốn sự đóng góp của khách hàng sẽ giúp chúng tôi ngày một phát triển để từ đó củng cố thêm lòng tin của khách hàng với chúng tôi trong thời gian tới. 

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn tất cả các khách hàng đã, đang và sẽ ủng hộ chúng tôi.

1. Triết lý kinh doanh:

• Giá bán sản phẩm luôn cạnh tranh nhất

• Chế độ bảo hành toàn diện

• Sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo

• Tận tâm với khách hàng

• Làm đúng cam kết và nhận trách nhiệm

2. Tầm nhìn

Với tầm nhìn trở thành một trong những Hệ thống bán lẻ Smartphone: Iphone, SamSung..., Máy tính bảng, Phụ kiện,.. hàng đầu tại Việt Nam, nguyenkhangmobile.com luôn nỗ lực hết mình để cải thiện Dịch Vụ nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao với giá cả cạnh tranh nhất cùng chế độ bảo hành và những hậu mãi tốt nhất.

3. Thông tin liên hệ:  Hotline/Zalo  09 3868 2080

4. Hệ thống cửa hàng 

Chi nhánh 1: 199 Nguyễn Văn Nghi, phường 7, Quận Gò Vấp, TPHCM

Chi nhánh 2: 36 Bờ Bao Tân Thắng, Phường Sơn Kỳ, Q. ân Phú, TPHCM

Chi nhánh 3: Quận 10 Comming soon 

Chi nhánh 4: Quận 01 Comming soon